ทร.สัตหีบ เตรียมพร้อมรับคนไทยจากอู่ฮั่น 130 คน ลงอู่ตะเภา

รัฐบาล กำหนดให้ใช้สัตหีบ ซึ่งเป็นพื้นที่ของกองทัพเรือ สำหรับกักตัวผู้ที่เดินทางกลับจากอู่อั่น เพื่อสังเกตุอาการ 14 วัน ทั้งหมดกว่า 100 คน

Read more

เตือนภัย !เชื้อไวรัสโคโรน่าเข้าสู่สภาวะเฟส 2

ระยองวันนี้ ได้ติดตามข่าว ด่วน!! เมื่อเวลา 16.00น.ที่ผ่านมา มีรายงานล่าสุดจากกระทรวงสาธารณสุขแห่งสาธารณรัฐประชาชนจีน หรือ (MOH) ยืนยันว่า เชื้อไวรัสมรณะโคโรน่าเข้าสู่สภาวะเฟส 2 (Phase) แล้ว

Read more

หวั่นค้างคาว ไวรัสโคโรน่าที่กำลังระบาดอยู่ในจีน

#ไวรัสโคโรน่า ที่กำลังระบาดอยู่ในจีน อาจมีต้นเหตุมาจากซุปค้างคาว จนทางการจีนสั่งปิดตลาดเชือดเปิบพิสดารสัตว์ใน อู่ฮั่น และนักวิชาการเตือนประชาชนให้หยุดกินซุปค้างคาวเป็นการด่วน

Read more

Microsoft ออกเตือน Zero-day บน IE ที่ถูกใช้ถูกโจมตี

ระยองวันนี้ ตามติดเทคโนโลยี สำหรับการใช้งานบนเว็บเพียง แค่แฮ็กเกอร์สร้างเว็บไซต์อันตรายขึ้นมาและลวงให้เหยื่อเข้าชมเว็บไซต์นั้นก็สามารถโจมตีช่องโหว่ได้ เช่น ส่งเมลที่แนบลิงก์เว็บไปหาเหยื่อ

Read more

ราชกิจจาฯ ตั้ง “ปารีณา-สิระ” เป็น กมธ. ป้องกันและปราบปรามการทุจริตฯ

ราชกิจจานุเบกษา เผยแพร่ประกาศ สภาผู้แทนราษฎร แต่งตั้งปารีณา-สิระ เป็นกมธ. ป้องกันและปราบปรามการทุจริตประพฤติมิชอบ แทนธนะสิทธิ์ และพยม ที่ขอลาออก

Read more

ตามติด“ไอ้ไตเติ้ล” ฆาตกรทมิฬ ฆ่าครู อยู่ดีกินดีมีข้าวโรงพักเมืองระยองวันนี้

ระยองวันนี้ ติดตามข่าว “ไอ้ไตเติ้ล” จากกรณีคนร้ายฆ่าโหด นายอโรชา สุภานิชย์ หรือ ครูเอ็ม ครูสอนวิชาฟิสิกส์ และ น.ส.ปรียาภรณ์ เพียรงาม หรือ ครูแนน ครูสอนวิชาคณิตศาสตร์ สองสามีภรรยาทั้งคู่สอนอยู่ที่โรงเรียนอัสสัมชัญระยอง

Read more

วิธีลงทะเบียนร่วมกิจกรรมซื้อของขวัญจากโครงการ “100 เดียวเที่ยวทั่วไทย”

พาเที่ยว ระยองวันนี้

Read more

100เดียวเที่ยวทั่วไทย พาเที่ยว ระยอง

แคมเปญใหม่ “100 เดีย

Read more

10 สถานที่ท่องเที่ยว “ระยองวันนี้” อยากแนะนำเพื่อนๆให้มาเยือน

สถานที่ท่องเที่ยวจังหวัดระยอง เหมาะแก่การไปพักผ่อนช่วงวันเสาร์-อาทิตย์ เป็นที่เที่ยวใกล้กรุงเทพฯ ที่คุณไม่ควรพลาด “ระยองวันนี้” อยากแนะนำจังหวัดระยอง

Read more

ชิมช้อปใช้ เฟส 2 ชาวระยองมีเฮ!! อย่าลืม 06.00 และ 18.00

“ชิมช้อปใช้เฟส 2” ครบ 5 แสนคนในช่วงเช้าแล้ว ผู้ที่ต้องการลงทะเบียน รับเงิน 1,000 บาท สามารถ รอลงทะเบียนได้อีกครั้งในช่วงเย็นวันนี้ เวลา 18.00 น.

Read more