ทร.สัตหีบ เตรียมพร้อมรับคนไทยจากอู่ฮั่น 130 คน ลงอู่ตะเภา

รัฐบาล กำหนดให้ใช้สัตหีบ ซึ่งเป็นพื้นที่ของกองทัพเรือ สำหรับกักตัวผู้ที่เดินทางกลับจากอู่อั่น เพื่อสังเกตุอาการ 14 วัน ทั้งหมดกว่า 100 คน

Read more

เตือนภัย !เชื้อไวรัสโคโรน่าเข้าสู่สภาวะเฟส 2

ระยองวันนี้ ได้ติดตามข่าว ด่วน!! เมื่อเวลา 16.00น.ที่ผ่านมา มีรายงานล่าสุดจากกระทรวงสาธารณสุขแห่งสาธารณรัฐประชาชนจีน หรือ (MOH) ยืนยันว่า เชื้อไวรัสมรณะโคโรน่าเข้าสู่สภาวะเฟส 2 (Phase) แล้ว

Read more

หวั่นค้างคาว ไวรัสโคโรน่าที่กำลังระบาดอยู่ในจีน

#ไวรัสโคโรน่า ที่กำลังระบาดอยู่ในจีน อาจมีต้นเหตุมาจากซุปค้างคาว จนทางการจีนสั่งปิดตลาดเชือดเปิบพิสดารสัตว์ใน อู่ฮั่น และนักวิชาการเตือนประชาชนให้หยุดกินซุปค้างคาวเป็นการด่วน

Read more

เปิดคำสารภาพ หนุ่มสาวมีเซ็กซ์ใน ม.ดังย่านบางเขน

เมื่อเวลา12.00น. วันที่21 ม.ค. ที่สน.บางเขน นายนริศร์ (สงวนนามสกุล) อายุ30 ปี พร้อมด้วยน.ส.เมตตาภรณ์ (สงวนนามสกุล) อายุ24ปี เดินทางเข้ามอบตัวกับเจ้าหน้าที่ฝ่ายสืบสวน สน.บางเขน

Read more

เงินก้อนโต พ.ร.บ.เบิกได้เยอะกว่าที่คุณรู้?

วันนี้ระยองวันนี้ อยากมาแนะนำให้ทุกคนรักษาสิทธิ์ จาก พ.ร.บ.หรือประกันภัยรถยนต์ภาคบังคับนั้นเอง อย่าทิ้งเงินก้อนโต พ.ร.บ. เบิกได้เยอะมาก เรื่องที่หลายคุณไม่เคยรู้

Read more

ราชกิจจาฯ ตั้ง “ปารีณา-สิระ” เป็น กมธ. ป้องกันและปราบปรามการทุจริตฯ

ราชกิจจานุเบกษา เผยแพร่ประกาศ สภาผู้แทนราษฎร แต่งตั้งปารีณา-สิระ เป็นกมธ. ป้องกันและปราบปรามการทุจริตประพฤติมิชอบ แทนธนะสิทธิ์ และพยม ที่ขอลาออก

Read more

ตามติด“ไอ้ไตเติ้ล” ฆาตกรทมิฬ ฆ่าครู อยู่ดีกินดีมีข้าวโรงพักเมืองระยองวันนี้

ระยองวันนี้ ติดตามข่าว “ไอ้ไตเติ้ล” จากกรณีคนร้ายฆ่าโหด นายอโรชา สุภานิชย์ หรือ ครูเอ็ม ครูสอนวิชาฟิสิกส์ และ น.ส.ปรียาภรณ์ เพียรงาม หรือ ครูแนน ครูสอนวิชาคณิตศาสตร์ สองสามีภรรยาทั้งคู่สอนอยู่ที่โรงเรียนอัสสัมชัญระยอง

Read more

วิธีลงทะเบียนร่วมกิจกรรมซื้อของขวัญจากโครงการ “100 เดียวเที่ยวทั่วไทย”

พาเที่ยว ระยองวันนี้

Read more

100เดียวเที่ยวทั่วไทย พาเที่ยว ระยอง

แคมเปญใหม่ “100 เดีย

Read more

ห้ามบุคคล “จังหวัดชายแดนใต้” ออกนอกเคหสถาน ตามเวลาที่กำหนด

เว็บไซต์ราชกิจจานุเบกษา เผยแพร่ “ข้อกำหนดออกตามความในมาตรา 18 แห่งพระราชบัญญัติรักษาความมั่นคงภายในราชอาณาจักร พ.ศ.2551”

Read more