เตือนภัย !เชื้อไวรัสโคโรน่าเข้าสู่สภาวะเฟส 2

ระยองวันนี้ ได้ติดตามข่าว ด่วน!! เมื่อเวลา 16.00น.ที่ผ่านมา มีรายงานล่าสุดจากกระทรวงสาธารณสุขแห่งสาธารณรัฐประชาชนจีน หรือ (MOH) ยืนยันว่า เชื้อไวรัสมรณะโคโรน่าเข้าสู่สภาวะเฟส 2 (Phase) แล้ว

Read more

หวั่นค้างคาว ไวรัสโคโรน่าที่กำลังระบาดอยู่ในจีน

#ไวรัสโคโรน่า ที่กำลังระบาดอยู่ในจีน อาจมีต้นเหตุมาจากซุปค้างคาว จนทางการจีนสั่งปิดตลาดเชือดเปิบพิสดารสัตว์ใน อู่ฮั่น และนักวิชาการเตือนประชาชนให้หยุดกินซุปค้างคาวเป็นการด่วน

Read more

Microsoft ออกเตือน Zero-day บน IE ที่ถูกใช้ถูกโจมตี

ระยองวันนี้ ตามติดเทคโนโลยี สำหรับการใช้งานบนเว็บเพียง แค่แฮ็กเกอร์สร้างเว็บไซต์อันตรายขึ้นมาและลวงให้เหยื่อเข้าชมเว็บไซต์นั้นก็สามารถโจมตีช่องโหว่ได้ เช่น ส่งเมลที่แนบลิงก์เว็บไปหาเหยื่อ

Read more

วิธีลงทะเบียนร่วมกิจกรรมซื้อของขวัญจากโครงการ “100 เดียวเที่ยวทั่วไทย”

พาเที่ยว ระยองวันนี้

Read more

100เดียวเที่ยวทั่วไทย พาเที่ยว ระยอง

แคมเปญใหม่ “100 เดีย

Read more

10 สถานที่ท่องเที่ยว “ระยองวันนี้” อยากแนะนำเพื่อนๆให้มาเยือน

สถานที่ท่องเที่ยวจังหวัดระยอง เหมาะแก่การไปพักผ่อนช่วงวันเสาร์-อาทิตย์ เป็นที่เที่ยวใกล้กรุงเทพฯ ที่คุณไม่ควรพลาด “ระยองวันนี้” อยากแนะนำจังหวัดระยอง

Read more

ชิมช้อปใช้ เฟส 2 ชาวระยองมีเฮ!! อย่าลืม 06.00 และ 18.00

“ชิมช้อปใช้เฟส 2” ครบ 5 แสนคนในช่วงเช้าแล้ว ผู้ที่ต้องการลงทะเบียน รับเงิน 1,000 บาท สามารถ รอลงทะเบียนได้อีกครั้งในช่วงเย็นวันนี้ เวลา 18.00 น.

Read more

ต้นไม้ ต้องห้ามไม่ควรปลูกไว้ในบ้าน

ระยองวันนี้ แนะฮวงจุ

Read more

Nissan “เตรียมปลดพนักงานทั่วโลกกว่า 10,000 อัตรา”

สำนักข่าวเกียวโดรายงานว่า นิสสันผู้ผลิตรถยนต์รายใหญ่ของญี่ปุ่น มีแผนปรับลดพนักงานทั่วโลกจำนวน 10,000 คน อันเป็นส่วนหนึ่งของแผนฟื้นฟูบริษัท แหล่งข่าวภายในเปิดเผยกับเกียวโด แผนการปลดพนักงานครั้งนี้ คิดเป็นประมาณ

Read more

ถ้าสะอาดไม่ต้องอาบน้ำก็ได้

ข้อมูลจาก ศาสตราจารย์ Casey Carlos ผู้เชี่ยวชาญจากมหาวิทยาลัย California San Diego School of Medicine ได้มีการแนะนำ สำหรับการอาบน้ำบ่อยครั้งเกินไป ไม่ดีต่อสุขภาพผิว ซึ่งการอาบน้ำที่ด็อกเตอร์แครอลบอก นั่นหมายถึงว่า การอาบน้ำถูสบู่ เพราะมันมีบางส่วนของร่างกายที่ไม่จำเป็นต้องถูสบู่ ก็ได้

Read more