ชาวระยอง อัพเดท การลงทะเบียน www.ม33เรารักกัน.com

ระยองวันนี้ ทะเบียน www.ม33เรารักกัน.com

ด่วน!! วิธี “ลงทะเบียน www.ม33เรารักกัน.com” อย่างละเอียดจากหน้าเว็บ “ม.33เรารักกัน” รับเงิน 4,000 บาท พร้อมเงื่อนไขสำคัญ เปิดให้ลงทะเบียน เช้านี้ 21 ก.พ. 64 วันแรก! เริ่มแล้ว 06.00 น.

ในส่วนของขั้นตอนลงทะเบียนผ่าน www.ม33เรารักกัน.com ระยองวันนี้พาทุกท่านทำความเขข้าใจอย่างละเอียดทุกขั้นตอนให้คุณรู้ก่อนใคร! ดังนี้

ขั้นตอนลงทะเบียน “ม.33 เรารักกัน” ล่าสุดระยองวันนี้!

 1. เข้าไปที่หน้าเว็บไซต์ www.ม33เรารักกัน.com
 2. กดคลิกไปที่ปุ่ม “ประชาชนลงทะเบียนใหม่” (ปุ่มสีแดง)

‘ม.33เรารักกัน’ มาแรง เปิดลงทะเบียน www.ม33เรารักกัน.com เป็นอย่างไรบ้าง
‘เรารักกัน’ ลงทะเบียน ‘www.ม33เรารักกัน.com’ ตามขั้นตอน รับเงิน 4 พัน 21 ก.พ.นี้
‘ม.33เรารักกัน’ เปิดลงทะเบียน เช็ควิธีกรอกข้อมูล รับ 4,000
‘เรารักกัน’ ลงทะเบียน ‘www.ม33เรารักกัน.com’ เว็บเปิดเข้าใช้คึกคัก
ลงทะเบียน ‘www.ม33เรารักกัน.com’ ต้องรู้จัก ‘OTP’ รหัสสำคัญก่อนรับ 4,000 บาท

 1. ระบบจะโชว์รายละเอียดโครงการ และการอนุญาตให้ใช้ข้อมูลส่วนบุคคล และการรับสิทธิต่างๆ ให้กดคลิกหน้าข้อความ “ข้าพเจ้าได้อ่าน และตกลงยินยอมตามรายละเอียดข้อตกลงข้างต้น” จากนั้นให้คลิกที่ปุ่ม “ยืนยัน”
 2. หน้าถัดมา ให้กรอกรายละเอียดส่วนบุคคลเพื่อใช้ในการลงทะเบียน ได้แก่ ชื่อ-นามสกุล, เลขบัตรประชาชน, เลขหลังบัตรประชาชน, วันเดือนปีเกิด, ระบุจังหวัดที่อยู่ปัจจุบัน, เบอร์โทรศัพท์, อีเมล (ถ้ามี)

ทั้งนี้ หากท่านเป็นผู้ถือบัตรสวัสดิการแห่งรัฐ (บัตรคนจน) หรือได้รับสิทธิโครงการเราชนะ จะไม่ได้รับสิทธิในการเข้าร่วมโครงการ “ม33เรารักกัน”

 1. เมื่อกรอกรายละเอียดส่วนบุคคลครบแล้ว ให้ตรวจสอบความถูกต้อง แล้วกดคลิกที่ “ลงทะเบียน” (แถบสีฟ้า)
 2. หลังจากนั้น ระบบจะถามหาเลขรหัส OTP (จะส่ง SMS มาให้ตามเบอร์มือถือที่กรอกไป) กรอกเลข OTP ที่ได้มา ลงไปในช่อง แล้วกด “ยืนยัน OTP”
 3. เสร็จสมบูรณ์ โดยระบบจะขึ้นข้อความว่า “ลงทะเบียนสำเร็จ โปรดตรวจสอบผลการสมัคร วันที่ 15 มี.ค. 64 ผ่าน www.ม33เรารักกัน.com”

ระบบจะเปิดให้ผู้ประกันตนที่มีคุณสมบัติครบถ้วน สามารถ “ลงทะเบียน” และ “ตรวจสอบสิทธิ” ผ่านเว็บไซต์ www.ม33เรารักกัน.com ได้ตั้งแต่วันที่ 21 กุมภาพันธ์ – 7 มีนาคม 2564 หลังจากนั้นผู้ประกันตนสามารถ “ยืนยันตัวตน” ผ่านแอพฯ “เป๋าตัง” ในวันที่ 15-21 มีนาคม 2564

ทั้งนี้คาดว่าจะมีผู้ประกันตน ม.33 เข้าข่ายมีสิทธิได้รับเงินเยียวยาในครั้งนี้ จำนวน 9.27 ล้านคน ใช้วงเงินทั้งสิ้นประมาณ 37,100 ล้านบาท

วิธีการรับสิทธิ “ม.33 เรารักกัน” ผ่านแอพฯ เป๋าตัง

 • หลังจาก ลงทะเบียน www.ม33เรารักกัน.com เรียบร้อยแล้ว ให้ดาวน์โหลดแอพพลิเคชั่น “เป๋าตัง” พร้อมกรอกข้อมูล ระบุเบอร์โทรศัพท์มือถือ ยืนยัน OTP (one time password) 6 หลักที่ได้รับจาก SMS ตามเบอร์โทรศัพท์ที่กรอก
 • จากนั้น กดยอมรับเงื่อนไขการบริการของแอพพลิเคชั่น “เป๋าตัง”
 • ระบุ PIN 6 หลัก ซึ่งจะเป็นรหัสที่ใช้ในการทำรายการทุกครั้ง
 • ผูกบัญชี หรือเปิด G-Wallet (เพื่อใช้สำหรับการใช้จ่ายในมาตรการ ม.33เรารักกัน “คนละครึ่ง” “เราชนะ” รวมถึงมาตรการอื่นๆ จากรัฐ)