เตรียมพร้อม ไมโครซอฟท์ เปิดตัว Windows 11

เปิดตัว Windows 11 มีฟังก์ชั่นใหม่ๆอะไรที่น่าสนใจบ้าง

Windows 11 พร้อมสำหรับทั้งการทำงาน เรียน และเล่น ส่งมอบประสบการณ์อันยอดเยี่ยมให้กับผู้ใช้งาน ไม่ว่าจะเป็นฟีเจอร์ที่ออกแบบมาให้ใช้งานง่ายและเอื้อให้ทำงานแบบ multitasking ได้อย่างลื่นไหล รวมถึง Microsoft Store โฉมใหม่ที่ช่วยให้ผู้ใช้สามารถเข้าแอป เล่นเกม และชมภาพยนตร์ได้อย่างง่ายดายยิ่งขึ้น

ระยองวันนี้ พามาทำความรู้จักกับ Windows 11
ประสบการณ์ใช้งาน Windows แบบใหม่

พร้อมให้คุณใกล้ชิดกับผู้คนและสิ่งที่คุณรักมากยิ่งขึ้น

เปิดมุมมองใหม่
Windows 11 มอบพื้นที่ที่ช่วยให้คุณได้จดจ่อกับการทำงานเพื่อสร้างสรรค์ผลงานได้ดั่งใจด้วยประสบการณ์ที่แปลกใหม่ Windows 11 เป็นพื้นที่สำหรับการคิด แสดงออก และสร้างสรรค์ผลงานได้อย่างเป็นธรรมชาติ ไม่ว่าจะเป็นเมนูเริ่มต้นที่ได้รับการปรับปรุงใหม่หรือวิธีการใหม่ ๆ ในการติดต่อพูดคุยกับบุคคลที่คุณชื่นชอบ ติดตามข่าวสาร เล่นเกม และดูเนื้อหาต่าง ๆ

  • เพิ่มประสิทธิภาพการทำงานของคุณ เข้าถึงแอปทั้งหมดที่คุณต้องการและทำงานหลายอย่างพร้อมกันได้อย่างง่ายดายด้วยเครื่องมือต่าง ๆ เช่น เค้าโครงของสแนป เดสก์ท็อป และประสบการณ์การวางอุปกรณ์ในรูปแบบใหม่ที่ใช้งานง่ายยิ่งขึ้น
  • วิธีใหม่ ๆ ในการเชื่อมต่อติดต่อสื่อสารกับคนที่คุณรักได้จากเดสก์ท็อปของคุณโดยตรงด้วย Microsoft Teams โทรหรือแชทได้ฟรี ไม่ว่าจะใช้อุปกรณ์ใดก็ตาม1
  • เนื้อหาของคุณ คัดสรรโดยคุณด้วย Microsoft Edge และวิดเจ็ตมากมายให้เลือกสรร คุณจึงสามารถติดตามข้อมูลข่าวสารและความบันเทิงล่าสุดที่สำคัญที่สุดสำหรับคุณได้อย่างรวดเร็ว2 ค้นหาแอปที่ต้องการและรายการที่คุณชื่นชอบได้ง่าย ๆ ใน Microsoft Store รูปแบบใหม่
  • เล่นเกม ได้ทุกเมื่อWindows ใหม่ มอบวิธีที่ดีที่สุดในการเล่นเกมด้วยเกมมากมายนับไม่ถ้วน

เรียบเรียงโดย ระยองวันนี้

Microsoft